Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Thêm một cách nấu canh thịt viên ngon

1 tô canh giết viên giá đỗ sẽ làm cho bữa cơm thêm phần lạ mồm, vừa kích thích vị giác và giải nhiệt hiệu quả!

  • Mùa hè oi nóng khăng khăng phải nấu hai món canh ngọt nhạt này!
  • Cơm tối mặn mòi với canh khoai tây nấu khuông
  • Bổ sung ngay món canh đậu phụ mát lành vào menu cơm tối mùa nóng
  • chắc chắn bạn chưa biết cách nấu món canh chua ngon cực độ này!
  • Cơm tối mùa hè đừng quên món canh khoai sọ làm thịt vịt

Để nấu canh giết mổ viên giá đỗ bạn cần chuẩn bị vật liệu sau:
một trái cà chua

100g giá đỗ
20g gừng tươi
200g giết heo băm
250ml nước dùng gà
500ml nước lọc
1 quả trứng
20g tỏi băm
1 muỗng canh nước tương
2g tiêu
2g muối
2 muỗng canh bột bắp
Trứng đập ra bát đánh tan. giết mổ băm cho ra bát trộn đều cùng: 20g tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, 2g tiêu, 2g muối, 2 muỗng canh bột bắp và trứng đã đánh tan.
Bắc chảo lên bếp cộng chút dầu ăn, lúc chảo hot đều thì cho gừng đập dập vào phi thơm rồi cho 250ml nước dùng gà cùng 500ml nước vào.
sử dụng muỗng vo từng viên thịt tròn cho vào nồi nước, đun sôi trong 3 phút thì cho cà chua thái múi cau và giá đỗ vào đun trong 4 phút ở lửa nhỏ.
rút cục múc canh ra tô và rắc thêm hành lá thái nhỏ để trang hoàng.

Giá đỗ là nguyên liệu phổ thông, giàu dinh dưỡng và sở hữu phổ thông cách chế biến phổ quát. Trong chậm tiến độ, hẳn bạn chẳng thể bỏ qua món canh giá đỗ mát lành nấu cùng có giết thịt viên ăn ngon hết ý. một tô canh giết viên giá đỗ sẽ làm cho bữa cơm thêm phần lạ mồm, vừa kích thích vị giác và giải nhiệt hiệu quả!

Chúc Cả nhà thành công với cách thức làm canh giết mổ viên giá đỗ này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét