Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm bánh tart trứng tại nhà

Bánh tart trứng sở hữu loship phần vỏ bánh giòn rụm, quyện sở hữu phần nhân kem trứng vàng ươm, béo ngậy, mang chút chua dịu nhẹ mới thật hấp dẫn khiến cho sao!

  • Trổ tài làm cho bánh tart trứng sở hữu cách trang trí rất cute
  • Mềm mịn ngọt ngào món bánh tart trứng HongKong
  • Thơm lừng căn bếp với bánh tart trứng kiểu Hồng Kông
  • Công thức bánh tart chocolate đơn thuần ai cũng khiến được
  • Bùi thơm đẹp mắt món bánh tart khoai lang
  • cộng nhâm nhi bánh tart chanh thơm ngon nhé!

Để làm bánh tart trứng bạn bắt buộc chuẩn bị nguyên liệu sau:
180g bột mỳ đa dụng
25g hạnh nhân thái lát
100g bơ nhạt (để tủ lạnh ngăn mát)
55g đường xay
1 quả trứng
Nhân kem trứng:
110g sữa chua không đường
20g đường
25g sữa đặc
2 quả trứng gà
1 muỗng café vani
cách làm:
Bước 1
Rây bột thật mịn vào âu. Tiếp tới, bạn lấy bơ ra khỏi tủ lạnh ngăn mát, sau ấy cắt khối vuông nhỏ. Cho bơ và hạnh nhân vào cối xay sinh tố xay nhuyễn (lưu ý ko xay quá lâu kẻo bơ bị chảy nước).
Bước 2
khi bột quyện mịn thì lấy ra khỏi máy xay sinh tố, nhanh tay nhào thành một khối, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vào tủ lạnh trong khoảng vài giờ đồng hồ. Tiếp tới sử dụng cây cán bột cán dẹt.
Bước 3
dùng 1 khuôn bánh tròn (to hơn khuôn sử dụng khiến cho bánh tart) để cán bột. Sau đấy cho miếng bột vào khuôn bánh, sử dụng nĩa nhấn nhẹ vào phần đáy khuôn.
Bước 4
Đập trứng vào âu, đánh tan sau đó cho sữa đặc, đường, sữa chua, vani vào khuấy đều. Sau ấy bạn lọc hỗn hợp qua rây.
Bước 5
Cho phần nhân kem trứng vào trong khuôn. Bật lò ở 170 độ C 10 phút trước lúc nướng, sau đấy cho khuôn bột vào lò nướng trong vòng 25-30 phút hay tới khi mép bánh chuyển màu nâu sẫm là được.
Hỡi những tín đồ bánh trái, món bánh tart cực kỳ hấp dẫn này chắc hẳn sẽ ko thể làm bạn thất vọng đâu!  lớp vỏ giòn giòn đặc biệt của món bánh tart truyền thống, quyện  dòng béo ngon không lẫn vào đâu được của lớp nhân kem trứng vàng ươm, và chút chua dịu nhẹ, thanh thanh mà không bị quá ngọt, chỉ mang thể là "đỉnh của đỉnh"!
Công thức làm bánh tart trứng thơm ngon tuyệt đỉnh - Ảnh 6.

Bạn với thể ăn kèm bánh tart  trái cây tươi như dâu, mâm xôi, việt quất, như vậy sẽ càng nổi bật hương vị béo ngon đấy!
Chúc các bạn thành công  bí quyết khiến cho bánh tart trứng này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét