Chỉ có những nguyên liệu loship dễ chọn và bí quyết khiến cho đơn thuần, bạn đã mang thể chiêu đãi gia đình món bánh xèo kim chi hải sản đúng chất Hàn ngay tại nhà.
- khiến cho bánh xèo kiểu Nhật ngon đúng điệu đơn thuần hơn bạn tưởng
- Bánh xèo kiểu Nhật quá ngon không thể bỏ qua
- Bánh xèo Hàn Quốc - món ngon nhất định nên thử trong mùa đông năm nay
- Thử khiến bánh xèo kiểu Hàn nóng hổi ngon mê tơi!
- Thử khiến cho bánh xèo kiểu Nhật ăn sáng thật ngon và lạ miệng!
- khiến cho bánh xèo mỏng giòn thật ngon và dễ dàng
Nguyên liệu
- 100g kim chi
- 2 con mực ống
- 10 con tôm sú
- 1 cây hành lá
- 3 quả trứng
- 120ml nước
- 200g bột bánh Hàn Quốc
bí quyết làm cho
Bước một
Kim chi cắt nhỏ. Hành lá cắt khúc chừng 5cm. Mực cắt thành từng vòng dày chừng 0,5cm. Tôm lột vỏ, bỏ đầu và đuôi rồi chẻ đôi dọc thân.
Bước 2
Cho bột ra bát trộn lớn, đập trứng vào rồi từ từ đổ nước. Vừa đổ vừa khuấy đều hỗn hợp bột cho đến khi hỗn hợp bột sánh, hơi đặc và mịn là được. Thêm kim chi, hành lá, tôm và mực vào trộn đều cùng.
Bước 3
làm cho nóng chảo sở hữu ít dầu láng mặt. Múc từng muỗng hỗn hợp bột cho vào chảo và sử dụng muỗng dàn hỗn hợp bột ra thành hình tròn, hơi mỏng. Chiên cho tới khi cả 2 mặt bánh đều chín vàng là xong.
Chỉ mang những nguyên liệu dễ sắm và bí quyết khiến cho đơn thuần, bạn đã mang thể chiêu đãi gia đình món bánh xèo kim chi hải sản đúng chất Hàn ngay tại nhà. Trong các ngày mưa rả rích nhưng mát mẻ thì thưởng thức miếng bánh rán giòn tan mang vị hải sản đậm đà và kim chi cay nồng thật đã miệng!
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét